Lịch sử hình thành công ty

Ngày: 2/22/2019 6:57:44 PM

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT SƠN VINA PHÁT tiền thân là  CÔNG TY TNHH SƠN HOÀN CẦU thành lập tháng 04/2010 và đổi tên lại từ tháng 03/2016. Với tên thương mại mới này BGĐ quyết định lấy thương hiệu và logo mới làm kim chỉ nan cho quá trình làm việc mới. Thương hiệu VINA PHÁT được hình thành và được bảo trợ bởi ông Trịnh Văn Thảo là giám đốc công ty.

 •  Từ năm 2010 đến cuối năm 2016: các mặt hàng chủ lực là sơn AC, NC, PU và tinh màu. Công ty phục vụ bán cho khoảng 20 khách hàng là các công ty chế biến gỗ xuất khẩu, nội địa, doanh số hàng năm đều tăng.
 •  Từ năm 2016: mở rộng sản xuất kinh doanh, bổ sung thêm chủng loại sơn 2K, sơn kim loại, với mục tiêu nâng doanh số lên trên 100 tỉ/năm (không sản xuất mặt hàng sơn AC vì yếu tố môi trường - cộng đồng).
 •  Tháng 01/2017: đầu tư trên 60 tỷ VNĐ để mua 24.000m2 (đường Tân Đông Hiệp 04, Phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, Bình Dương), tăng cường máy móc chế biến, mở rộng diện tích nhà xưởng trên 10.000m2 (Chưa bao gồm diện tích xưởng cho thuê tương đương 10.000m2. Dự kiến Xưởng mới sẽ đi vào hoạt động từ tháng 10/2017. Lúc đó, năng lực cung cấp sẽ tăng từ 8-12 tỷ/tháng lên 15-20 tỷ/tháng.

  Nguyên vật liệu được mua từ hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới và được kiểm tra tại phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại trước khi đưa vào sản xuất.

  VINA PHÁT Paint phấn đấu trở thành nhà cung cấp sơn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực gỗ, tàu biển, công trình biển, công nghiệp và dân dụng.

  Lĩnh vực hoạt động: sản xuất và mua bán các loại sơn (cho các lĩnh vực sơn gỗ, sơn tàu biển, công trình biển, công nghiệp, công trình giao thông, cầu thép, bột tĩnh điện, trang trí, xây dựng dân dụng),  nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ ngành công nghiệp tàu thủy.

LỢI ÍCH CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG:

 • Khách hàng yên tâm tập trung sản xuất vì đã có sản phẩm sơn Vina Phát với nguồn cung luôn ổn định, giá thành cạnh tranh và dịch vụ tốt;
 • Khách hàng tự hào về chất lượng hoàn thiện sản phẩm của mình khi dùng sơn Vina Phát vì chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giỏi nhiệt huyết cao, kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến thành phẩm sơn đầu ra;

 • Khách hàng tự tin hơn vì sơn Vina Phát đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn testing về hóa chất với các báo cáo (Report) xác nhận của các đơn vị chứng nhận độc lập như Berau Veritas, SGS, ..


Tín Trần

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh