Sơn Bóng NC

Mã sản phẩm: Bóng NC
Sẽ có tại nhà bạn
từ 1-7 ngày làm việc
Giao hàng miễn phí
Sản phẩm trên 300,000đ
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 30 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
093.855.9501

Những ưu điểm của sơn bóng

- Sơn bóng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các sản phẩm gỗ khỏi những hư hại từ môi trường biên ngoài. Bởi lớp màng bảo vệ, gắn kết của sơn với bề mặt gỗ có một mối liên kết vô cùng chặt chẽ chống được mối mọt, chống ẩm mốc do thời tiết nhiệt đới của Việt Nam gây nên.

- Đặc biệt, sơn bóng được thiết kế với đặc tính chống kiềm rất cao. Kiềm chính là tác nhân làm cho bề mặt sơn phủ bị loang màu hư hỏng bề mặt sơn, bị phấn hóa và làm bong tróc lớp sơn phủ. Lúc này, sơn bóng sẽ chống kiềm, loại bỏ hoàn toàn những tác nhân gây hại cho đồ gỗ.

- Sơn bóng phủ NC đạt được độ che phủ gần như là tuyệt đối, chính vì vậy mà sơn bóng chính là lớp sơn nền ban đầu cho lớp sơn phủ được sơn lên tiếp theo. Một khi bề mặt gỗ đã được đàn đều bằng lớp sơn bóng NC thì đến khi sơn lớp sơn phủ nó sẽ có màu đẹp và đạt độ đồng đều tốt nhất.

- Ngoài ra, sơn bóng còn đóng vai trò là chất keo dán vững vàng với tính đàn hồi cao cùng với đó là tính chất dễ nhám, nên nó có tác dụng gắn kết lớp sơn phủ với bề mặt sản phẩm gỗ.

- Với đặc điểm độ che phủ cao của mình sơn bóng sẽ làm nhẵn, mịn bề mặt xù xì hay những đường cong vênh trên các sản phẩm gỗ, từ đó mà các đồ dùng bằng gỗ của gia đình bạn sẽ đạt được tính thẩm mỹ tốt nhất.

 

son-bong-cho-go.jpg

Chưa có ghi chú cho sản phẩm này

Xem nhanh