BASF Công bố sản phẩm mới

Ngày: 2/22/2019 6:58:54 PM

Thương hiệu Colors & Effects của BASF giới thiệu sắc tố khuấy màu xanh vũ trụ


BASF đã ra mắt loại bột màu khuấy thứ hai cho lớp phủ ô tô với công nghệ eXpand! ™, cho phép tăng cường độ sâu màu, flop và lấp lánh.

eXpand! Blue EH 6001, được bán trên thị trường dưới nhãn hiệu Colors & Effects®, là sắc tố thứ hai với công nghệ khuấy động tiên phong do sự hợp tác chiến lược giữa BASF và Landa Labs.

Trong vòng một năm sau khi ra mắt eXpand! Red EH 3427, BASF sẽ trưng bày eXpand! Blue EH 6001 tại gian hàng 7A-724 tại Triển lãm sơn châu Âu , được tổ chức tại Nieders, Đức, từ ngày 19-21 / 3.

Chúng tôi đã thấy thành công lớn với sự ra mắt của eXpand! Màu đỏ, đã tạo ra doanh số chỉ năm tháng sau khi ra mắt vào tháng 3 năm 2018.

"Đó là một khung thời gian nhanh chóng để kiếm doanh số cho việc thâm nhập thị trường của một sắc tố ô tô.

"Phản ứng với nhu cầu thị trường này, chúng tôi đã tăng tốc để cung cấp màu sắc mới với công nghệ bột màu mang tính cách mạng này, ông Paul Verhoeven, lãnh đạo doanh nghiệp của eXpand! Tại BASF cho biết.

Giới thiệu với eXpand! Màu xanh da trời, chúng tôi tiếp tục thể hiện cam kết của mình đối với sự phát triển sắc tố sáng tạo.

Các sắc tố màu xanh đậm đặc trưng cho cả độ trong suốt cao và độ bền màu cao cho các sắc độ màu hơn với độ tán xạ thấp hơn.

Các sắc tố khuấy có kích thước hạt nhỏ có thể phân tán dễ dàng, giúp giảm đáng kể chi phí và thời gian dành cho chế biến sản xuất.

Đồng thời, nó tương thích với các hệ thống sơn ô tô hiện đại và phù hợp cho các ứng dụng ngoài trời.

Các sắc tố đặc trưng cho ngành công nghiệp ô tô cũng bao gồm hai thành viên mới của gia đình Lumina® Royal: Lumina Royal Foreign Russet EH 2633 (S5903D) và Lumina Royal Ngoại thất Amber EH 2630 (S2903D).

Các sắc tố hiệu ứng bán trong suốt rực rỡ mở rộng tiềm năng không gian màu cho các sắc thái màu đỏ và màu đồng rực rỡ trong lớp phủ OEM / sơn lại và sơn công nghiệp.

Sử dụng các sắc thái xe hấp dẫn, được hiển thị kỹ thuật số, BASF hiển thị khả năng hiển thị màu của các sắc tố mới của chúng.

Thích hợp để sử dụng trong lớp phủ công nghiệp và kiến ​​trúc, BASF giới thiệu Sicopal® Turquoise EH 3475 (L 8215).

Màu xanh lam của Ngọc lam mở rộng không gian màu của các sắc tố vô cơ và cung cấp đầy đủ các sắc tố có độ bền cao.

Sicopal Turquoise cũng cung cấp một bổ sung cho danh mục Màu sắc & Hiệu ứng mở rộng cho các hệ thống trộn hiện đại.

Giải pháp định lượng khô của BASF cho pha màu kiến ​​trúc tại điểm bán với Xfast® Easy Color cung cấp màu sắc mạnh hơn kết hợp với sự tiện lợi tăng lên.

Việc xử lý sạch và đổ đầy lại không tiếp xúc với bao bì nhấp chuột cho phép sơn màu với chất thải giảm và cải thiện chi phí sử dụng.

Với danh mục Xfast và Luconyl® NG miễn phí của MIT, BASF đã phản ứng với các quy định sinh thái mới và do đó cho phép các nhà sản xuất sơn chuẩn bị cho việc phân loại lại chất diệt khuẩn vào năm 2020

p/s asiapacificcoatingsjournal.com

Tín Trần

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh